Thiết Kế Bể Cá Koi Bằng Kính Ở Hà Nội

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1833 | Cật nhập: 9/12/2021 11:32:40 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

1. Đặc điểm của bể cá Koi bằng kính

Chi phí rẻ hơn nhiều so với bể cá Koi bằng bê tông. Với bể các Koi bằng kính người dùng có thể mua bể thiết kế sẵn với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau hoặc cũng có thể đặt hàng riêng.

Thiết Kế Bể Cá Koi Bằng Kính

Chất liệu sử dụng làm bể cá thuộc loại kính cao cấp. Bể cá có các loài thủy sinh trang trí sinh động mang giá trị nghệ thuật cao, rất sang trọng.

2. Lưu ý khi nuôi cá Koi hồ kính

a. Chất lượng nước hồ nuôi cá Koi:

Nước hồ cá Koi phải luôn đảm bảo trong sạch, nước nuôi cá phải đảm bảo được độ mát, độ PH > 7 sẽ giúp cá Koi phát triển mạnh, tránh để nước có độ axit cao khiến vi khuẩn bùng phát.

Thiết Kế Bể Cá Koi Bằng Kính

Thiết Kế Bể Cá Koi Bằng Kính

Bể cá Koi bằng kính với bộ lọc ở tầng mặt và tầng đáy sẽ đảm bảo nguồn nước bể được trong sạch, tạo môi trường tốt cho cá Koi sinh trưởng.

Nên chọn bể cá có bơm công suất cao để dòng chảy nước mạnh giúp tăng oxy cho cá.

b. Thức ăn cho cá Koi:

Một điều cần hết sức chú là không nên cho cá ăn quá nhiều, dễ gây ô nhiễm nước, không tốt cho sức khỏe của cá Koi.

Cho cá ăn từ 1 – 2 lần/ngày, không nên cho ăn quá 3 lần/ngày. Mùa hè nên cho ăn 2 lần/ ngày, mùa đông cho ăn 1 lần/ngày. Lượng thức ăn vừa đủ để cá ăn hết trong 5 phút. Lựa chọn thức ăn cho cá thuộc các thương hiệu uy tín, nổi tiếng.

c. Mật độ cá Koi:

Số lượng cá koi cần phù hợp với diện tích bể, không nên nuôi nhiều quá. Với cá Koi trưởng thành trở lên thì mật độ trung bình khoảng 1 con cá trên 1m khối nước, với cá nhỏ thì có thể cho thêm.

d. Thời gian cho cá ăn:

Không nên cho cá ăn vào thời điểm sáng sớm (6h – 7h) hoặc tối (6h – 7h) vì lúc này lượng oxy hòa tan trong bể thấp. Buổi tối nên cho cá ăn ít hơn. Một số bể cá Koi bằng kính sẽ được cài đặt giờ ăn tự động rất thuận tiện cho người dùng để thiết lập giờ ăn cho cá.

e. Trang bị kỹ năng phòng và xử lý các của cá Koi.

Có một số loại bệnh mà cá Koi có thể mắc phải như: thối đuôi, thối miệng, nấm, nổ mắt, sán lá, mắt đục, bệnh đốm trắng…Lúc này phải tách cá bị bệnh ra riêng để chữa trị.

f. Tăng thêm sự sinh động, màu sắc cho không gian:

Giúp trang trí, tô thêm màu sắc, sự sinh động cho không gian. Cảnh quan thiên nhiên cùng vẻ đẹp rực rỡ nhiều màu sắc. Đàn cá Koi bơi lượn vui nhộn khiến bất kỳ ai cũng bị thu hút.

g. Giúp thư giãn tinh thần:

Ngắm nhìn những chú cá Koi giúp thư giãn, giải tỏa tinh thần. Hay khi bạn bè, khách đến nhà chơi, cùng thưởng trà và ngắm nhìn đàn cá rực rỡ cũng rất tuyệt.

h. Mang ý nghĩa phong thủy, thu hút tài lộc.

Thiết Kế Bể Cá Koi Bằng Kính

Thiết Kế Bể Cá Koi Bằng Kính

Bể cá Koi bằng kính được cho là có giá trị lớn về mặt phong thủy, mang đến nhiều tài lộc, may mắn. Là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, mang lại nguồn năng lượng tích cực, đem đến giàu sang, phú quý.

3. Đơn vị cung cấp, thiết kế bể cá Koi chuyên nghiệp: Mỹ Thuật Sài Gòn

Mỹ Thuật Sài Gòn với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn. Cam kết đủ năng lực thực hiện dịch vụ thiết kế thi công sân vườn, cảnh quan trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp chất lượng cao nhất cho mọi khách hàng với chi phí hợp lý và cạnh tranh.

Liên Hệ: 0987617299

Tư vấn ZALO 24/7: 0987617299 Họa sĩ Đăng Nguyên

Website: thiconghoKoi.mythuatsaigon.vn

Website: nhatrang.mythuatsaigon.vn

Xưởng đá tại

  • 489/1 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp
  • 1091 Lê Hồng Phong, Phước Trung, Nha Trang
  • 2 Đ. Lý Tự Trọng An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

Biên tập nội dung: Hoàng Quý Ba