Hiểm Họa Khôn Lường Với Cá Koi Trung Quốc Và Koi Chưa Được Kiểm Duyệt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 475 | Cật nhập: 9/12/2021 11:20:46 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Nếu người nuôi cá không chú ý rất có thể sẽ mua phải những con cá Koi Trung Quốc với chất lượng chưa được kiểm duyệt, rất có thể cá đã có sẵn mầm bệnh trên người, làm người nuôi cá tiền mất tật mang.

1. Những rủi ro khi mua phải cá Koi Trung Quốc, cá Koi chưa kiểm duyệt

Khả năng mang bệnh cao: Cá Koi từ những nơi không rõ nguồn gốc này có khả năng mang các mầm bệnh nguy hiểm hay mắc bệnh vì chúng không được chăm sóc kỹ lưỡng, nuôi trong môi trường nước không đảm bảo, ăn nguồn thức ăn không đạt chuẩn…

Gây tổn hại kinh tế: Cá Koi có giá trị kinh tế vô cùng cao. Vì thế nếu mua phải những con cá Koi chất lượng kém, người nuôi cá có thể mất trắng tay hàng triệu đồng, thậm chí là cả hàng chục triệu đồng, tiền mất tật mang.

Hiểm Họa Khôn Lường Với Cá Koi Trung Quốc

Hiểm Họa Khôn Lường Với Cá Koi Trung Quốc

Làm mất thời gian của người nuôi: Nếu cá mắc bệnh, người dùng sẽ mất thời gian điều trị cho cá, xử lý môi trường nước, ngăn chặn bệnh lây lan…những chú cá này cũng có cơ thể không được khỏe mạnh như cá Koi đúng chuẩn, vì vậy cần người nuôi dày công chăm sóc, cẩn thận trong từng bước nuôi.

2. Có nên mua cá Koi Trung Quốc hay không?

Cá Koi Trung Quốc và cá Koi chưa qua kiểm duyệt thường có giá thành thấp hơn so với những chú cá Koi chất lượng tốt, được cung cấp bởi các địa chỉ uy tín. Cá Koi chất lượng kém mang đến nhiều những rủi ro, người chơi cá Koi không nên chỉ vì những lợi ích trước mắt mà mua về để rồi tiền mất tật mang.

3. Làm sao để không mua phải cá Koi Trung Quốc, cá Koi chưa kiểm định?

Hiểm Họa Khôn Lường Với Cá Koi Trung Quốc

Hiểm Họa Khôn Lường Với Cá Koi Trung Quốc

  • Đầu tiên, chọn mua cá Koi tại cơ sở uy tín, có thương hiệu.
  • Thứ hai, nếu giá của cá Koi quá thấp, người dùng nên cảnh giác và kiểm tra, không nên mua ngay. Cá Koi có giá thành khá cao, nếu được bán với giá thấp thì rất có khả năng là chất lượng kém.

Biên tập nội dung: Hoàng Quý Ba