Khám phá nhiều loại ao sân sau khác nhau mà bạn có thể chọn để tạo thiên đường thư giãn ngoài trời

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 780 | Cật nhập: 9/16/2021 1:25:31 AM | RSS

Khám phá nhiều loại ao sân sau khác nhau mà bạn có thể chọn để tạo thiên đường thư giãn ngoài trời của riêng mình hoặc để tăng thêm giá trị tài sản của bạn.

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

8 loại ao sân sau khác nhau

Vườn và Cảnh quan / Sân sau

Một hồ cá lớn và được thiết kế tuyệt vời với các loại cây và đá trang trí.

Ao tồn tại từ thời cổ đại với người Ai Cập cổ đại tạo ra các thiết kế và xây dựng ao phức tạp cách đây 3500 năm. Người La Mã cổ đại sau đó đã phát minh ra các ống dẫn nước mà sau này không chỉ được sử dụng để xây dựng các kênh đào mà còn được sử dụng cho các đài phun nước và các khu vườn nước chính thức .

Ở Nhật Bản, nông dân trồng lúa ở tỉnh Niigata thu hoạch cá chép để chuẩn bị cho những tháng mùa đông kéo dài. Cuối cùng, cá chép bị đột biến dẫn đến việc sinh sản cá koi vào thế kỷ 18. Koi bắt nguồn từ từ tiếng Nhật nishikigoi có nghĩa là “cá chép trâm ”, nhưng Koi ở Nhật Bản cũng có nghĩa là tình yêu, tình cảm, tình bạn. Vì vậy nó cũng tượng trưng cho sự may mắn, điều này cộng hưởng với phong thủy Trung Quốc rằng loài cá này mang lại may mắn. Do đó, mọi người đã xây dựng hồ cá koi bên ngoài nhà của họ.

A. Các loại

1. Ao tự nhiên

Ao tự nhiên với thực vật thủy sinh.Nguồn: Amazon

Nếu bạn thực sự may mắn, thì bạn có thể có một cái ao đẹp tự nhiên ngay trong sân sau của bạn . Truoc do, ban se co the thich hop voi nhung ao khoac tren san khau, khong phai mua giay phep giay phep. Ao của bạn có thể là nơi cư trú của các loại cá khác nhau và nhìn chung sẽ là một niềm vui khi ngồi ngoài sân và tận hưởng bầu không khí yên tĩnh. Bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì để giữ cho ao tự nhiên tiếp tục hoạt động, nhưng có nhiều cách để bạn có thể thêm vào vẻ đẹp tự nhiên của khu vực.

Một số người thích lắp đặt khu vườn hoặc đài phun nước gần ao để làm nổi bật vẻ đẹp lộng lẫy của đặc điểm vùng đất tự nhiên này. Nếu bạn dự định dành một khoảng thời gian đáng kể ở gần ao của mình, thì bạn nên đảm bảo rằng nó trông đẹp nhất. Chỉ cần chọn ra một số tính năng mà bạn muốn có gần ao của mình và bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều.

Nếu bạn muốn, bạn có thể tiếp tục thêm một số thực vật thủy sinh vào ao mà không làm ảnh hưởng đến môi trường sống tự nhiên của các sinh vật đã gọi ao tự nhiên của bạn là nhà. Bạn sẽ có thể đặt thêm cỏ ao hoặc một số lục bình để tăng thêm vẻ thẩm mỹ tổng thể của khu vực. Điều này sẽ chỉ làm cho các sinh vật trong ao của bạn vui hơn vì chúng sẽ có nhiều nơi để ẩn náu và sinh sôi. Bạn sẽ có thể tận hưởng mọi thứ trông tuyệt vời hơn và đó sẽ là một trải nghiệm tốt về tổng thể.

2. Ao cá

Một cái ao đẹp có thể duy trì sự sống của cá và thực vật.Nguồn: Amazon

Bể cá được rất nhiều người ưa chuộng như một tính năng để đặt trong sân sau của họ . Bạn có thể tạo một ao cá mà không cần tốn quá nhiều công sức, nhưng bạn sẽ phải thực hiện những khoảng thời gian nhất định để giữ cho nó sạch sẽ. Khi bạn dự định chỉ bao gồm cá trong ao của bạn chứ không phải toàn bộ hệ sinh thái, bạn sẽ cần thực hiện các bước để làm sạch nước. Cá sẽ tạo ra chất thải hàng ngày, và không có thực vật tự nhiên trong nước để lọc mọi thứ đúng cách, bạn sẽ cần một thứ khác để thực hiện công việc này.

Để đảm bảo rằng mọi thứ vẫn tốt đẹp và cá sống trong ao của bạn luôn khỏe mạnh, bạn sẽ muốn mua một bộ lọc mạnh. Bạn cũng sẽ cần một máy bơm không khí để giữ cho cá sống, vì cần một thứ gì đó để có thể tạo ra đủ oxy để cá thở bình thường. Nhiệm vụ thiết lập mọi thứ sẽ không quá khó khăn, vì vậy bạn sẽ có thể tận hưởng ao của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn có thể sẽ muốn nuôi những con cá cứng hơn, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn thử làm một điều như vậy.

Thực hiện một số nghiên cứu về các loại cá khác nhau trước khi quyết định loại cá nào nên đưa vào ao mới của bạn. Có thể mất một khoảng thời gian để tìm ra loại cá nào phù hợp nhất với tình hình. Một sai lầm phổ biến mà mọi người mắc phải khi mới bắt đầu tạo ao là họ chỉ chọn cá dựa trên độ đẹp của chúng. Điều quan trọng là đảm bảo rằng cá có thể tồn tại và phát triển, vì vậy bạn nên nghĩ đến nhiều hơn là tính thẩm mỹ nếu bạn muốn thành công trong nỗ lực này.

3. Hồ cá Koi

Hồ cá koi theo phong cách đương đại.Nguồn: Houzz

Hồ cá koi chắc chắn là một trong những hồ cá đẹp nhất trên toàn thế giới. Cá koi được liệt kê riêng biệt với các hồ cá khác vì chúng có nhu cầu riêng và chúng đã được chứng minh là đủ phổ biến để đảm bảo việc niêm yết của riêng mình. Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý là cá koi không hề rẻ. Chúng là một loài cá có giá trị và chúng sẽ cần được chăm sóc đặc biệt để có thể phát triển.

Cá koi thực chất là một loại cá chép thuần hóa, là quốc ngư của Nhật Bản. Chúng cực kỳ đẹp và nhiều người coi chúng là dấu hiệu của sự may mắn. Bạn có thể đã thấy mọi người xăm hình cá koi trong khu vực của bạn, vì đây đã trở thành một thiết kế rất phổ biến mà mọi người thích thực hiện. Cá koi được cho là mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho những người nuôi chúng, vì vậy chắc chắn có một hồ đầy cá sẽ là một lá bùa may mắn hữu ích.

Trong những năm gần đây, người ta đã tiến hành lắp đặt hồ cá koi ở sân sau nhà ở miền tây. Những con cá xinh xắn này có thể mang lại nhiều niềm vui cho cuộc sống của con người, nhưng bạn chắc chắn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn xem xét những gì bạn cần làm trước khi tiến hành một hồ cá koi. Cá koi sẽ cần bạn giữ cho hồ thật sạch sẽ, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn mua tất cả các thiết bị thích hợp cho hồ. Đặc biệt về nơi bạn đặt hồ cũng được khuyến khích, vì bạn không muốn cá koi tiếp xúc với lạnh quá nhiều.

Một hồ cá koi thành công nên được đặt sâu xuống đất ít nhất 60 inch. Bằng cách này, cá koi của bạn sẽ không bị tác động tiêu cực khi thời tiết bắt đầu lạnh hơn. Bạn cần có khả năng giữ sự dao động nhiệt độ ở mức tối thiểu, và đặt hồ ở độ sâu ít nhất 60 inch là một cách để giữ an toàn cho cá koi của bạn. Bạn cũng sẽ cần một bộ lọc thực sự tốt để đảm bảo rằng cá của bạn có thể vẫn khỏe mạnh.

4. Ao động vật hoang dã

Một cái ao có một mớ cây ngải cứu oxy.Nguồn: Amazon

Bạn cũng có thể xây dựng ao nuôi động vật hoang dã của riêng bạn ngay trong sân sau của bạn. Loại ao này nhằm thu hút động vật hoang dã và có thể hoạt động tự nhiên, không cần bộ lọc hoặc bất kỳ loại máy bơm nào. Nếu bạn có thể biến điều này thành hiện thực thì sẽ rất có lợi, vì bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chăm sóc nó. Bạn sẽ chỉ đơn giản là có thể thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên của ao động vật hoang dã nhân tạo của bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy thôi thúc.

Một số ao nuôi động vật hoang dã có thể được tạo ra mà không sử dụng lớp lót, nhưng người ta cũng đã làm những loại ao này với lớp lót. Nó chỉ phụ thuộc vào loại tình huống bạn đang làm việc. Nói chung, bạn muốn loại ao này sâu ít nhất 32 inch. Đặt nó ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời, vì bạn muốn sự sống của cây có thể phát triển.

Điều quan trọng nhất cần nhớ khi bạn muốn thành công với loại ao này là đảm bảo rằng bạn có trồng cây để cung cấp oxy. Chỉ cần bạn làm điều này, bạn sẽ có thể đặt cá vào đó nếu bạn muốn. Điều này cũng sẽ giúp thu hút nhiều động vật hoang dã hơn và nó sẽ cho phép bạn tạo ra một môi trường sống tự nhiên thú vị cho các sinh vật ngoài trời. Bạn có thể bắt gặp những con ếch nhỏ và thằn lằn lượn lờ trong ao động vật hoang dã của mình trước khi quá lâu, miễn là bạn làm mọi thứ đúng cách.

5. Ao trên mặt đất

Một hồ cá koi, được xây dựng và thiết kế trên mặt đất.Nguồn: Houzz

Cũng có thể tạo ra một cái ao trên mặt đất mà bạn có thể thưởng thức. Hầu hết mọi người thích đặt ao của họ trên mặt đất, và theo nhiều cách, điều này an toàn hơn cho bất kỳ loài cá nào bạn muốn đưa vào trong khu vực ao nhỏ. Bạn sẽ có thể tìm thấy một số bộ dụng cụ làm ao bán cho bạn một bộ vật liệu thuận tiện để làm một khu vực ao trên mặt đất. Những ao này có khả năng chứa một số loài cá và bạn sẽ có thể thưởng thức việc ngắm nhìn chúng khi ở trong sân sau của mình.

Đây sẽ là một trong những cách đơn giản nhất để bạn có thể tận hưởng một chiếc ao mà không cần phải làm quá nhiều công việc. Bạn có thể lắp đặt những loại ao này khá dễ dàng, và nếu bạn mua bộ phụ kiện có mọi thứ bạn cần bên trong, tất cả sẽ khá tự giải thích. Bạn sẽ có thể thiết lập nó, làm cho máy bơm và bộ lọc hoạt động, và sau đó bắt đầu thưởng thức khu vực đài phun nước mới của bạn. Thậm chí có thể đặt những loại ao này trên boong trong sân sau của bạn hoặc thậm chí ngay trên sân của bạn.

Bạn cũng sẽ thấy nhiều người thêm đài phun nước bắn lên các loại ao này. Không phải tất cả các loại cá đều thích điều này, vì vậy bạn có thể tránh làm bất cứ điều gì quá cầu kỳ nếu bạn muốn cá của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh. Tuy nhiên, một đài phun nước khiêm tốn sẽ không gây hại. Nó sẽ dễ dàng để làm và bạn sẽ có thể thưởng thức một đài phun nước thực sự đẹp và xinh đẹp ở sân sau của bạn. Số lượng công việc tối thiểu cần thiết để thiết lập loại ao này làm cho nó trở thành một lựa chọn rất được khuyến khích cho những người chưa có kinh nghiệm về ao.

6. Ao thực vật

Lục bình trên một ao thực vật nhỏ.

Nguồn: Amazon

Một số người thực sự thích thực vật và thích nhìn vào đời sống thực vật nổi bật một cách trực quan hơn là cá. Trong những trường hợp này, có thể có lợi nếu lắp đặt một cái ao hoàn toàn dành cho việc nuôi dưỡng thực vật. Những loại ao này phổ biến hơn bạn nghĩ và chúng dễ quản lý hơn rất nhiều so với ao nuôi cá. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc đặc biệt với bộ lọc vì cây sẽ có thể phát triển mạnh trong môi trường này, miễn là bạn chọn đúng cây.

Có nhiều loại cây khác nhau mà bạn có thể đặt trong ao. Một số người thích đặt những thứ như cỏ ao xung quanh để thực sự mang lại cho ao của họ cảm giác tự nhiên. Bèo tây và cây cỏ sừng là những lựa chọn khác mà mọi người thường thực hiện khi xây dựng những loại ao này. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chăm bón cho một khu vực thực sự thú vị với đầy đủ các loài thực vật bắt mắt .

7. Ao nhỏ

Một ao ếch cỡ nhỏ hoàn chỉnh bằng đá cuội và cây nhựa.Nguồn: Amazon

Ao mini là một loại ao mà bạn sẽ thấy mọi người đặt trên boong hoặc sân của họ khá thường xuyên. Chúng thường được đặt trong một số loại chậu hoặc chậu trang trí. Chúng trông rất được trang trí công phu và được tạo ra để thu hút thị giác nhất có thể. Những thứ này thường không nhằm mục đích giúp bạn xây dựng bất kỳ loại môi trường sống tự nhiên đa dạng nào cho cá, vì hồ mini này chỉ đơn giản được sử dụng cho mục đích trang trí. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không đẹp.

Những chiếc ao mini này rất được săn đón vì chúng là một cách đơn giản để tạo thêm nét duyên dáng cho sân sau của bạn. Nếu bạn không muốn phải đối mặt với những rắc rối khi chăm sóc một loại ao lớn hơn, thì tùy chọn này sẽ hấp dẫn bạn rất nhiều. Nó sẽ trông đẹp và bạn sẽ không phải làm nhiều việc để giữ cho nó hoạt động tốt. Chỉ cần thực hiện các công việc bảo dưỡng ở mức độ nhẹ khiến đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu có ý tưởng bảo dưỡng ao.

Bạn sẽ cần phải bổ sung nước vào ao nhỏ của mình khá thường xuyên, vì bạn sẽ nhận thấy rằng nước sẽ bốc hơi theo thời gian. Trong những tháng nóng nhất của mùa hè, bạn sẽ muốn chăm chỉ thay nước trong ao mini của mình thường xuyên hơn. Bạn cũng nên lưu ý rằng mọi người thường không sử dụng chúng làm ao trong những tháng lạnh hơn. Nếu bạn sống trong một môi trường thời tiết lạnh hơn, thì bạn có thể mang hồ nước mini vào bên trong hoặc quyết định sử dụng nó cho mục đích trang trí đơn thuần trong khi thời tiết quá lạnh.

Thật dễ dàng để đưa đời sống thực vật vào ao mini của bạn. Bạn nên cố gắng sử dụng những loại cây không phát triển quá lớn, vì bạn không muốn chúng phát triển quá nhanh diện tích ao mini. Hầu hết các loại cây thủy sinh đều hoạt động rất tốt, và bạn cũng có thể đặt một cây nhân tạo vào hồ mini của mình nếu bạn chỉ muốn tạo ra diện mạo mà không cần phải chăm chút cho một cây thật. Dù bạn quyết định làm gì, những chiếc ao mini này chắc chắn sẽ rất thú vị khi sở hữu.

8. Hồ bơi

Thuốc chống thấm cho ao, đặc biệt là ao bơi.Nguồn: Amazon

Điều này hơi bất thường hơn một số loại ao khác, nhưng có những loại ao chọn lắp đặt ao dành cho bơi lội. Điều này sẽ kết thúc là một đối tượng địa lý của nước nằm ở đâu đó giữa một cái ao bình thường và một hồ bơi. Nó trông rất giống một cái ao bình thường, nhưng nó sẽ hoàn toàn có chức năng như một khu vực bơi lội cho gia đình bạn vui chơi.

Nếu bạn muốn có một khu vực bơi lội trông giống như một cái ao tự nhiên và xinh đẹp, thì bạn có thể biến điều đó thành hiện thực. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng hồ bơi của bạn có đủ độ sâu để bạn có thể bơi trong đó một cách thoải mái. Làm cho nó sâu ít nhất 70 inch sẽ là một ý tưởng hay, nhưng bạn nên tự đánh giá xem độ sâu phù hợp sẽ là bao nhiêu. Một số người không muốn khu vực bơi quá sâu nếu họ có con đang bơi trong ao.

Bạn vẫn có thể có chức năng này như một ao bình thường theo một số cách. Ví dụ, bạn có thể đặt một số thực vật sống dưới nước xuống đáy hồ bơi. Điều này sẽ giúp cung cấp oxy cho nước và cũng sẽ mang lại cho nó cảm giác giống như ao hồ hơn. Nó sẽ không làm giảm khả năng bơi lội của bạn và bạn sẽ thích thú với vẻ ngoài của mọi thứ.

Tất nhiên, khi bạn muốn bơi trong loại ao này, bạn sẽ muốn tránh xa một số động vật hoang dã. Chim có thể là một vấn đề khi bạn lắp đặt một hồ bơi, vì vậy sẽ có lợi nếu bạn xua đuổi chúng bằng cách sử dụng các loại gương phản xạ hồ bơi cụ thể. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về những con ngỗng giận dữ hoặc các loại chim khác làm bẩn ao của bạn. Các tấm phản xạ khá hiệu quả trong việc giữ chúng tránh xa, vì vậy nó sẽ hoạt động khi bơi.

C. Tính năng

1. Đời sống thực vật

Cây cói tươi và khỏe mạnh cho ao sau nhà.Nguồn: Home Depot

Một trong những đặc điểm phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy mọi người lắp đặt trong khu vực ao của họ chắc chắn là đời sống thực vật. Đời sống thực vật thực sự quan trọng nếu bạn muốn cung cấp oxy cho nước. Điều này có thể giúp ích rất nhiều cho bất kỳ loài cá nào bạn muốn thả vào ao của mình. Nếu bạn không có bất kỳ loại cây nào trong ao của mình, thì bạn sẽ cần phải mua một máy sục khí để giúp chúng không bị ngạt thở.

Mua đời sống thực vật cho ao của bạn thường tốt hơn là mua một máy sục khí. Điều này là do nó sẽ rất tốt với thẩm mỹ tổng thể của khu vực. Bạn có thể tăng thêm sức hấp dẫn trực quan cho ao của mình bằng cách trồng các loại cây khác nhau trông thật đẹp mắt. Cho dù bạn muốn thêm một ít cỏ ao, bèo tây hay bất kỳ loại cây thủy sinh nào khác, bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Việc chăm sóc những cây này cũng tương đối đơn giản. Nếu bạn muốn đời sống thực vật phát triển mạnh trong khu vực ao của mình, thì bạn nên chọn một vị trí có nhiều ánh sáng mặt trời khi bạn lắp đặt ao của mình. Điều này sẽ đảm bảo rằng cây sẽ có thể phát triển bình thường và toàn bộ ao của bạn sẽ tốt hơn nhờ nó. Hãy dành thời gian của bạn để chọn một số cây ao đẹp ngày hôm nay.

2. Đài phun nước

Thép không gỉ, đài phun ếch cho ao.Nguồn: Wayfair

Khi bạn muốn làm cho ao của mình trông đặc biệt ấn tượng, bạn có thể cân nhắc việc lắp đặt một đài phun nước nào đó. Đài phun nước là đặc điểm nước thực sự phổ biến mà mọi người tận hưởng bên ngoài ao hồ theo nhiều cách. Thêm một khu vực đài phun nước nhỏ vào ao của bạn sẽ không quá khó và nó sẽ tăng thêm vẻ đẹp tổng thể cho ao của bạn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại cá mà bạn có trong ao của mình, bạn có thể không muốn quá điên cuồng với tính năng này của ao.

Một cách mà mọi người thích thêm một đài phun nước vào ao của họ là đặt trong một khu vực thác nước. Điều này có thể gây ấn tượng trực quan và sẽ không làm phiền bất kỳ loài cá nào quá nhiều, vì chúng thường chỉ bơi quanh khu vực này một cách tự nhiên. Bạn có thể lắp đặt một đài phun nước vào hầu hết các thiết lập ao tương đối dễ dàng. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng máy bơm cho đài phun nước nằm ngoài đường của cá, giả sử bạn có.

Đài phun nước cũng rất lý tưởng cho các ao trồng cây. Bạn sẽ không phải lo lắng về cá nếu ao của bạn chỉ đơn giản là nơi có thực vật. Nó sẽ có thể thêm rất nhiều nét quyến rũ cho tổng thể khu vực ao và bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Chỉ cần suy nghĩ về tình trạng ao mà bạn đã tạo ra trước khi quyết định loại đài phun nào sẽ hoạt động tốt nhất trong ao cụ thể của bạn.

3. Đèn LED

Hồ cá có đèn với thiết kế hiện đại.Nguồn: Houzz

Lắp đặt một số đèn LED xung quanh chu vi ao của bạn thực sự có thể làm cho toàn bộ khu vực trông hấp dẫn hơn về mặt thị giác. Điều tuyệt vời về đèn LED là bạn có thể mua chúng với nhiều màu sắc khác nhau và rất đơn giản để có được những chiếc đèn không thấm nước. Điều này làm cho chúng hoàn hảo cho khu vực ao của bạn và bạn thực sự có thể tưởng tượng với những gì bạn đang làm ở đây. Một số người thích đơn giản tạo ra một màn hình hiển thị đèn LED sẽ chiếu sáng ao để có thể thưởng thức nó dễ dàng hơn vào ban đêm.

Bạn cũng có thể đặt đèn LED theo các mẫu khác nhau để tạo ra một thiết kế đặc biệt có thể nhìn thấy vào ban đêm. Một số đèn LED bạn có thể mua hoàn toàn chìm, vì vậy bạn có thể chiếu sáng khu vực ao bằng cách đặt đèn ở đáy ao. Điều này có thể tạo ra một hiệu ứng rất độc đáo sẽ thu hút bạn. Cho dù bạn sẽ thích đèn LED chìm nhất hay bạn thích xâu chuỗi đèn LED xung quanh các cạnh của ao của bạn là tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Dù bạn quyết định làm gì, đó chắc chắn sẽ là một cách thú vị để tăng thêm vẻ quyến rũ cho chiếc ao của bạn. Đèn LED có giá rất phải chăng để mua, vì vậy bạn nên tận dụng chúng. Nếu bạn có kế hoạch dành thời gian bên ngoài vào buổi tối hoặc ban đêm, thì việc thắp sáng khu vực ao của bạn sẽ rất có lợi.

4. Tượng

Một bức tượng của một cậu bé ngồi trong khi câu cá, hoàn hảo cho ao.Nguồn: Amazon

Bạn sẽ thấy rằng những người đặt ao ở sân sau của họ thường thích đặt những bức tượng gần đó. Đây không nhất thiết phải là những bức tượng cầu kỳ và đắt tiền, vì có rất nhiều loại tượng ngoài trời khác nhau có thể làm nổi bật diện mạo của ao của bạn. Tượng cá và các loại thủy sinh khác rất phổ biến, vì vậy bạn có thể cân nhắc thêm một số thứ như thế này vào khu vực của mình. Có một bức tượng vui nhộn trong ao của bạn hoặc xung quanh khu vực ao sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn, vì vậy bạn nên xem xét mua một bức tượng.

Bất kể phong cách của bạn là gì, bạn sẽ có thể tìm thấy một bức tượng thu hút bạn. Cho dù bạn thích những bức tượng trông tự nhiên hơn hay bạn thích những tác phẩm nghệ thuật cổ điển, sẽ không khó để tìm được thứ gì đó ưng ý. Hầu hết các nhà bán lẻ lớn sẽ mang những bức tượng sẽ hoạt động tốt trong ao của bạn và bạn cũng có thể tìm thấy chúng trên mạng.