BẠN MUỐN ĐẶT TRONG MỘT HỒ CÁ KOI! CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ THI CÔNG TẠI ĐÀ NẴNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 814 | Cật nhập: 9/13/2021 10:33:18 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

BẠN MUỐN ĐẶT TRONG MỘT HỒ CÁ KOI!

Ngày 9 tháng 7 năm 2021

THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI ĐÀ NẴNG

Có rất nhiều lý do chính đáng để bạn muốn nuôi cá chép cảnh, được gọi là cá koi. Trước hết, chúng là những sinh vật thân thiện, hấp dẫn sẽ nhận ra và phản hồi lại bạn. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi nhìn thấy cả một đàn cá màu ngọc HUNGRY hạnh phúc khuấy động mặt nước để đến gần bạn. Đúng vậy, chúng học hỏi, nhanh chóng và tốt, để mong đợi thức ăn, nhưng chúng đáp ứng bạn cho dù bạn có thức ăn cho chúng hay không, mọi lúc. Thật thú vị.

Chúng là những động vật rất đẹp ở mọi khía cạnh. Màu sắc của chúng rất tuyệt vời, với các màu từ đỏ đậm nhất đến cam, vàng thật, bạc, trắng ngọc trai, đen, xám của mọi bóng râm, thậm chí cả xanh lam. Nhiều loại có vảy phản chiếu và kim loại lấp lánh, với các hoa văn khác nhau trên cơ thể của chúng, lấp lánh theo nghĩa đen dưới ánh sáng mặt trời. Những chiếc vây của chúng có thể mê hoặc không kém, đặc biệt là những chiếc thuộc loại thường được gọi là koi bướm. Khi chúng không chạy đua với bạn để tìm thức ăn, những chiếc vây dài của chúng sẽ xoay quanh chúng khi chúng nhảy uyển chuyển trong một vở ba lê đồng bộ, các mô hình tròn, nhịp nhàng mà chúng mô tả là nhẹ nhàng, thư giãn, gần như thôi miên. Người ta có thể lạc đường hàng giờ chỉ để nhìn những chuyển động uể oải của họ trong một hồ nước sâu và trong vắt, cá nhân tôi có thể đảm bảo với bạn.

THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI ĐÀ NẴNG

Nhưng để tận hưởng chúng một cách tốt nhất, bạn phải cung cấp một môi trường lành mạnh cho chúng. Hồ cá koi lý tưởng nhất sẽ là hồ đủ rộng và sâu để cá vận động theo cả phương ngang và phương thẳng đứng; ba feet thường được coi là độ sâu tối thiểu cho cá koi hạnh phúc. Khối lượng tối ưu cho mỗi con cá khó xác định hơn, nhưng các chuyên gia và những người đamcá koi ( koi kichi ) thích 100 gallon / inch cá; lớn hơn luôn tốt hơn khi âm lượng tăng lên. Điều đó nói rằng, koi sẽ thích nghi với các vùng nước nhỏ hơn, nhưng chúng sẽ không đạt được cùng kích thước và có nguy cơ tử vong cao hơn trong các ao nông, nhỏ hơn vì một số lý do, bao gồm tiếp xúc nhiều hơn với động vật ăn thịt, nhiệt độ và pH thay đổi lớn hơn.

Chất lượng nước rất quan trọng, đặc biệt là đối với động vật nuôi (và phóng uế) với những cơn thèm khát như vậy. Ở Nhật Bản, nhiều ao có nguồn nước suối ngọt liên tục để xả chất thải ra ngoài, nhưng điều đó không hiệu quả ở đây, vì vậy cần phải lưu thông và lọc đầy đủ. Hình về vận hành toàn bộ thể tích của ao qua hệ thống lọc mỗi giờ một lần. Một ao 5.000 gallon nên chạy tối ưu 5.000 gallon mỗi giờ qua bộ lọc. Mặc dù chất lượng và độ trong là những vấn đề hoàn toàn khác nhau, nhưng với một số cá koi tốt nhất trên thế giới ra khỏi ao đất sét với nước hoàn toàn không trong suốt, điều đó không hiệu quả đối với ao của chúng tôi. Chúng tôi muốn nhìn thấy cá koi trong nước được đánh bóng, vì vậy việc xử lý thứ cấp bằng tia cực tím giúp hạn chế tảo và nước gin trong vắt.

Cuối cùng, để cá koi khỏe mạnh nhất, sôi động nhất, hồ không nên quá đông. Đây là nơi chúng ta phải vượt qua bản chất của chính mình, bởi vì nuôi cá koi là một chứng nghiện mạnh. Chúng tôi thấy một con cá đặc biệt đẹp và chúng tôi cần phải có nó. Chúng tôi không chỉ luôn muốn nhiều hơn nữa, mà còn phát triển đến một kích thước khá ấn tượng. Hãy quên đi chiếc quần xinh xắn dài 4 inch mà bạn mang về từ cửa hàng thú cưng. Koi phát triển dài tới 2-3 feet và nặng tới 30 pound trong điều kiện lý tưởng, và nếu chúng hạnh phúc, chúng cũng sẽ sinh sản như điên. Nếu bạn không cẩn thận và rất kỷ luật, chẳng bao lâu nữa bạn có thể đi ngang qua ao trên lưng chúng.

THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI ĐÀ NẴNG

Tất cả những gì đã nói, một khi bạn gặp lỗi, bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi nó, vì vậy hãy nhớ những nguyên tắc này.

  • Xây dựng nó lớn hơn! Một nhận xét mà chúng tôi nhận được từ mọi khách hàng sau một vài năm là, chúng tôi nên làm cho cái ao rộng hơn và sâu hơn ngay từ đầu.
  • Quá khổ bộ lọc. Skimmer lớn nhất mà bạn có thể cài đặt làm giảm tần suất làm trống lưới hoặc rổ. Bộ lọc sinh học càng lớn, bạn càng ít cần phải làm sạch nó. Bảo dưỡng càng ít thì bạn càng hạnh phúc và càng lọc nhiều, nước càng sạch và trong hơn. (Thêm vào đó, bạn sẽ có thể hỗ trợ tốt hơn số lượng cá lớn hơn tối ưu mà bạn gần như chắc chắn sẽ kết thúc.)
  • ĐỪNG QUÁ QUÁ CÁ CỦA BẠN, ngay cả khi họ cầu xin, và họ sẽ làm như vậy! Quá nhiều thức ăn có nghĩa là có quá nhiều chất dinh dưỡng trong nước, làm quá tải quá trình lọc và phức tạp hóa việc bảo trì. Ngoài ra, bất kể chúng có vẻ muốn ăn bao nhiêu, điều cuối cùng bạn muốn là cá béo phì, không tốt cho sức khỏe. Cho chúng ăn mỗi ngày một lần tùy thích trong vòng 5 phút, tắt máy bơm để giữ thức ăn thừa không tích tụ trong khay hớt váng.